Để phòng ngừa bảo vệ bản thân tránh khỏi nguy cơ ung thư tuyến giáp . Chúng ta nên áp dụng các phương pháp nào để không bị tế bào ung thư phát triển? Cùng trang Bác sĩ Vỹ tìm hiểu bài viết sau.

Một số biện pháp phòng ngừa ung thư tuyến giáp

Theo TS BS Trần Thanh Vỹ khuyến nghị, để phòng ngừa nguy cơ ung thư tuyến giáp mọi người nên kiểm soát tốt các khía cạnh về sức khỏe và lối sống đây là điều rất quan trọng để ngăn ngừa ung thư tuyến giáp: 

  • Chế độ ăn uống hợp lý, tránh hoặc ngừng hút thuốc là những yếu tố quan trọng. 
  • Tập Yoga giúp cho người mắc bệnh tuyến giáp cải thiện sức khỏe và tinh thần
  • Cân bằng chế độ ăn uống và đầy đủ bao gồm trái cây, rau xanh, ngũ cốc nguyên hạt và chất xơ, protein có nguồn gốc tốt và chất chống oxy hóa. 
  • I-ốt trong chế độ ăn uống cũng là một yếu tố cần chú ý. Không đủ i-ốt có liên quan đến ung thư tuyến giáp dạng nang và ngược lại nạp quá nhiều i-ốt sẽ liên quan đến ung thư tuyến giáp dạng nhú. 
  • Và quan trọng nhất mỗi người chúng ta nên tạo thói quen khám sức khỏe định kỳ 6 tháng / 1 lần.
 phương pháp phòng ngừa ung thư tuyến giáp.

Ảnh minh họa: phương pháp phòng ngừa ung thư tuyến giáp.

Điều trị ung thư tuyến giáp ở đâu

Nếu bạn hoặc người thân đang mắc phải trường hợp bệnh ung thư tuyến giáp, thì đừng quá lo lắng tại Phòng khám Chuyên Khoa Bướu Cổ Sài Gòn đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao. Đặc biệt là TS. BS Trần Thanh Vỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị ung tuyến giáp, đặc biệt là các bệnh thuộc chuyên khoa Lồng ngực-Mạch máu-Bướu cổ. 

Đặt lịch khám theo số điện thoại: 0912 69 01 01-0912 59  01 01

Đặt lịch khám trên website: http://phongkhambuouco.com/ (Góc phải màn hình)

Fanpage: https://www.facebook.com/Dieutriungthutuyengiap